Gia vị (hành tỏi băm, bột ngọt, bột nêm, hành lá, tiêu xay..v..v..)
Bước 1:
Ướp thịt heo xay cùng với gia vị (hành tỏi băm, bột ngọt, bột nêm, hành lá, tiêu xay v..v..) cho vừa ăn.
Bắp cải và hành lá nấu sơ qua nước sôi.
Bước 2:
Trải lá bắp cải ra, cho 1 lớp thịt xay đã ướp lên và cuộn bắp cải lại, dùng lá hành đã luộc sơ ở bước 1 để cột chặt lại.
Đặt khay hấp vào nồi, cho nước đến mức 1. Sau đó, cho từng cuộn bắp cải đã hoàn thành vào. Chọn chức năng “ Gạo Trắng” và ấn nút “ Bắt Đầu”, Thời gian khoảng 20 phút là chín.