GÀ NẤU PATE

Nồi cơm điện
KS-COM183MV-WH

Nguyên Liệu:

  • Gà rút xương 600gr
  • Pate 450gr
  • Bơ lạt 100gr
  • Gia vị ( muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu) mỗi loại 1 muỗng cafe
  • Dầu điều 2 muỗng cafe
  • Hành tỏi băm 2 muỗng canh
  • Cà rốt 1 củ
  • Khoai tây 4 củ
  • Tiêu nguyên hạt 1 ít
Bước 1:
  • Thịt gà rửa sạch để ráo, sau đó ướp gà cùng với hành tỏi băm và gia vị (muối, bột ngọt, hạt nêm, t.v.v…), khoảng 30 phút.
Bước 2:
  • Đầu tiên, cho 50gr bơ và hành tỏi băm vào nồi phi cho vàng. Chọn chế độ “Súp”, và nhấn “Bắt Đầu”, thời gian khoảng 3 phút.
  • Tiếp theo, cho gà đã ướp vào nồi xào cho gà săn lại rồi hầm khoảng 10 phút.
  • Sau đó, cho 50gr bơ, pate và 1 chút nước vào nồi đảo đều, và nấu tiếp 10 phút nữa.
  • Cuối cùng cho tất cả rau củ ( carot, khoai tây) vào và nấu đến khi rau củ mềm, thời gian khoảng 20 phút là hoàn thành (có thể nêm nếm lại cho vừa ăn).
Bước 3:
  • Món ăn đã chín múc ra tô và thưởng thức.