Cho tất cả nguyên liệu (giò sống, thịt nạc vai, mỡ heo) vào thố trộn đều cùng với gia vị (tỏi băm, hành băm, hạt nêm, tiêu, đường, hạt nêm, dầu điều, tương ớt, dầu hào, dầu ăn, nước tương…v..v…)
Sau đó, bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 30 phút rồi lấy ra.
Bước 2:
Cắt sả cây thành 1 đoạn khoảng 10 cm, bộc phần thịt đã chuẩn bị ở bước 1 vào thân cây sả khoảng tầm 6cm.
Cho tất cả sả đã bộc thịt vào trong khay, chọn “M” Menu và chọn “Nướng Tôm”, thời gian 12 phút. Cuối cùng chọn biểu tượng bắt đầu để tiến hành quy trình.
Sau đó, lấy ra đảo mặt thịt lại cho chín đều và nướng tiếp lần 2 ở chế độ “Nướng Tôm”, thời gian 12 phút.
Bước 3:
Sau khi nem chín, cho ra dĩa và ăn kèm với rau sống.