BÚN CHẢ HÀ NỘI
Nồi chiên không dầu
KF-AF60EV-BK
Nguyên Liệu:
Thịt ba chỉ 500gr
Thịt nạc vai 300gr
Hành khô, xả, cà rốt, Su Hào
Bún tươi
Rau sống ăn kèm (xà lách, rau mùi, kinh giới…)
Gia vị (Nước mắm, nước màu, đường, hạt nêm, tiêu, dầu hào, dầu ăn, giắm…)
Bước 1:
Thịt rửa sạch, thái miếng dày khoảng 2-3mm.
Ướp thịt với các gia vị (hành, tỏi băm, đường, hạt nêm, tiêu xay, nước mắm). Sau đó trộn đều và ướp thịt trong khoảng 30-45 phút.
Bước 2:
Xếp thịt vào khay để nướng.
Chọn chức năng “Nướng Thịt”, sau đó chọn “Thời gian” điều chỉnh nút vặn khoảng 20 phút. Và nhấn nút “Bắt đầu” để tiến hành quy trình nướng thịt.
Bước 3:
Sau khi thịt chín, xếp ra mẹt và trang trí thêm Bún và rau sống ăn kèm với nước mắm.