BÚN CHẢ HÀ NỘI

Nồi chiên không dầu
KF-AF60EV-BK

Nguyên Liệu:

  • Thịt ba chỉ 500gr
  • Thịt nạc vai 300gr
  • Hành khô, xả, cà rốt, Su Hào
  • Bún tươi
  • Rau sống ăn kèm (xà lách, rau mùi, kinh giới…)
  • Gia vị (Nước mắm, nước màu, đường, hạt nêm, tiêu, dầu hào, dầu ăn, giắm…)
Bước 1:
  • Thịt rửa sạch, thái miếng dày khoảng 2-3mm.
  • Ướp thịt với các gia vị (hành, tỏi băm, đường, hạt nêm, tiêu xay, nước mắm). Sau đó trộn đều và ướp thịt trong khoảng 30-45 phút.
Bước 2:
  • Xếp thịt vào khay để nướng.
  • Chọn chức năng “Nướng Thịt”, sau đó chọn “Thời gian” điều chỉnh nút vặn khoảng 20 phút. Và nhấn nút “Bắt đầu” để tiến hành quy trình nướng thịt.
Bước 3:
  • Sau khi thịt chín, xếp ra mẹt và trang trí thêm Bún và rau sống ăn kèm với nước mắm.