BÁNH BÔNG LAN

Nồi cơm điện
KS-COM194EV-BK/RD

Nguyên Liệu:

  • Bột mì 400gr
  • Sữa tươi 1 bịch 220ml
  • Trứng gà 6 quả
  • Dầu ăn 1 chén
  • Vani 2 ống
Bước 1:
  • Cho trứng gà vào thau và đánh bằng máy đánh trứng. Sau khi đánh trứng bông lên thì cho bột mì vào đánh đến khi nào trứng và bột thành hỗn hợp đều mịn.
  • Tiếp tục cho lần lượt sữa tươi, dầu ăn và vani vào và đánh đến khi nào được hỗn hợp sánh mịn hơn.
Bước 2:
  • Cho ít dầu ăn vào nồi và tráng đều lòng nồi, sau đó đổ tất cả hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 1 vào nồi , (có thể tạo hình hoan văn ở trên mặt bánh).
  • Chọn chế độ “ Làm Bánh”, thời gian 45 phút.
  • Sau khi nấu được 30 phút, mở nắp nồi và cho thêm ít nho khô lên trên mặt bánh. Tiếp tục nấu bánh cho hết chương trình còn lại.
Bước 3:
  • Sau khi bánh chín, cho bánh ra dĩa và có thể dùng ngay.