CHÈ SÂM BỔ LƯỢNG

Nồi cơm điện
KS-COM195HV-WH

Nguyên Liệu:

  • Nhãn nhục 200gr
  • Củ Năng 300gr
  • Đường 300gr
  • Thạch dừa 400gr
  • Hạt chia 20gr
  • Táo tàu 300 gr
  • Phổ tai sợi 50gr
  • Nước sạch 1 tô
Bước 1:
  • Củ năng gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu.
  • Phổ tai sợi ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch, vớt ra để ráo và cắt sợi ngắn.
Bước 2:
  • Cho 1 tô nước vào nồi cùng các nguyên liệu (nhãn nhục, thạch dừa, táo tàu, hạt chia) và củ năng (chuẩn bị ở bước 1), và khoáy đều. Chọn chế độ “ Nấu Nhanh”
  • Sau 20 phút, mở nắp ra cho vào phổ tai (chuẩn bị ở bước 1) và đường vào khoáy t tiếp tục nấu với hết quy trình còn lại.
Bước 3:
  • Sau khi chín, cho sâm bổ lượng ra bát và có thể dùng ngay.