THỊT BÒ XIÊN NƯỚNG

Lò vi sóng
R-G211TV-SL/BK

Nguyên Liệu:

  • Thịt bò phi lê 400gr
  • Nước tương 1 muỗng canh
  • Dầu hào 1 muỗng canh
  • Tương ớt 1 muỗng canh
  • Dầu ăn 1 muỗng cafe
  • Đường 1/2 muỗng cafe
  • Hành khô 2-3 củ
  • Tỏi băm 1 muỗng canh
  • Hạt tiêu 1 muỗng cafe
  • Các loại củ quả xiên kèm ớt chuông, bí ngòi, cà chua bi.
  • Xiên que
Bước 1:
  • Thịt bò rửa sạch và cắt thịt bò thành từng miếng vuông.
  • Các loại củ quả ăn kèm (ớt chuông, bí ngòi, cà chua bi…) cũng cắt thành từng khoanh.
Bước 2:
  • Thịt bò vừa cắt xong ở bước 1 đem đi ướp với các gia vị (nước tương, dầu hào, tỏi bằm, tương ớt, đường, tiêu…) và trộn đều.
  • Xiên thịt bò vừa ướp và các loại rau củ vào que tre.
  • Sau đó xếp đều xiên thịt lên trên vỉ nướng, và đặt vào trong khoang lò. Và chọn chế độ “Nướng Combi.3” trong khoảng 15 phút.
Bước 3:
  • Sau khi chín, sắp xếp các xiên thịt ra ngoài và trang trí thêm rau dùng kèm cho đẹp mắt.