Cho 6 quả trứng gà vào và đánh cho trứng bông lên và đặc mịn.
Trong quá trình đánh trứng cho thêm sữa tươi và bột bánh bông lan nướng, tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại. Cuối cùng cho thêm ít dầu ăn vào.
Bước 2:
Chuẩn bị khay để nướng bánh, bên trên lót tấm giấy chuyên dụng đặt trên khay. Quét thêm dầu ăn lên trên để chống dính.
Cho bột vừa chuẩn bị ở bước 1 vào khay và rải đều.
Cho khay bánh vào lò, chọn chế độ: “13-2” Nướng bánh tự động của lò vi sóng AX-1700VN (R) trong khoảng 26 phút.
Bước 3:
Sau khi bánh chín đem ra ngoài và thoa thêm lớp Mứt Dâu Tây lên trên mặt bánh.
Cắt bánh vừa ăn, cho bánh ra dĩa trang trí thêm dâu tây tươi cho đẹp mắt và thưởng thức.