TRÁI CÂY SẤY

8 - MWO

Lò vi sóng
AX-17000VN-R

Nguyên Liệu:

  • Trái cây tùy thích: Thơm, Táo, Thanh Long, Chuối, Xoài, Dâu, Mít, Kiwi…v..v…
  • Gia vị: Đường, muối ớt…v..v…
Bước 1:
  • Trước khi sấy, bạn có thể ngâm trái cây trong dung dịch nước muối trong vài phút để loại bỏ vi khuẩn và giúp trái cây giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên
  • Lấy trái cây cần sấy và cắt chúng thành từng miếng mỏng vừa.
  • Có thể ướp gia vị muối ớt, ít đường đối với trái cây có vị chua như: thơm, xoài, kiwi (để khi dùng có vị ngon hơn) hoặc có thể để sấy tự nhiên không cần ướp.
Bước 2:
  • Lót một tấm giấy chuyên dụng đặt trên khay, và sắp xếp các loại trái cây lên trên.
  • Cho khay vào lò, chọn chế độ: “15-1” Trái cây sáy khô (Mềm) của lò vi sóng AX-1700VN (R) trong khoảng 2,5 tiếng.
Bước 3:
  • Sau khi sấy xong, bạn có thể bảo quản trái cây đã sấy trong một túi nylon hoặc hộp kín để giữ cho chúng khô và tươi lâu hơn.