SINH TỐ CHANH DÂY

Máy xay sinh tố
EM-S155GV-ST

Nguyên Liệu:

  • Chanh dây 6 quả
  • Đường 100gr
  • Đá viên 2 ly
  • Nước lọc 50ml
Bước 1:
  • Chanh dây cắt đôi, sau đó lấy phần ruột bên trong để làm nước cốt chanh dây.
Bước 2:
  • Cho đá viên vào máy xay cùng với nước cốt chanh dây, đường, ít nước lọc rồi thực hiện chế độ nhồi 3 lần (0 đến P).
  • Sau cùng, dùng chế độ xay sinh tố (mức số 2), thời gian khoảng 1-2 phút để xay nhuyễn hỗn hợp.
Bước 3:
  • Sau khi sinh tố đã nhuyễn mịn, cho ra ly và sử dụng ngay.