SINH TỐ CỐT CHANH ĐẬU BIẾC

Máy xay sinh tố
EM-S155GV-ST

Nguyên Liệu:

  • Chanh tươi 2 quả
  • Đậu biếc 4-5 hoa
  • Đường 50gr
  • Đá viên 2 ly
Bước 1:
  • Chanh cắt lát mỏng bỏ hạt.
  • Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước sôi khoảng 5 phút, thu được nước hoa đậu biếc.
Bước 2:
  • Cho 2 ly đá viên vào máy xay sinh tố cùng với tất cả lát chanh tươi và đường. Thực hiện chế độ nhồi 3 lần (0 đến P).
  • Sau đó, dùng chế độ xay sinh tố (mức số 2), thời gian khoảng 1-2 phút để xay nhuyễn hỗn hợp.
Bước 3:
  • Sau khi sinh tố đã nhuyễn mịn, cho ra ly rồi thêm 1 ít nước hoa đậu biếc lên trên và sử dụng ngay.