BÁNH PIZZA
Lò vi sóng
R-G251TV-SL/BK
Nguyên Liệu:
Đế pizza 5 cái (size vừa)
Ớt chuông 3 trái 3 màu (cắt hạt lựu)
Tôm đông lạnh 1 vỉ 200gr (cắt hạt lựu)
Mực 300gr (cắt hạt lựu)
Tương ớt 100ml
Tương cà: 100ml
Sốt mayonnaise: 100ml
Phomai sợi: 100gr
Bước 1:
Thoa đều 1 lớp sốt mayonnaise lên mặt bánh, thêm 1 lớp sốt tương ớt, tương cà, 1 lớp tôm, mực và cuối cùng là phomai sợi phủ lên lớp trên cùng của bánh.
Bước 2:
Cho bánh vào vĩ nướng của lò vi sóng, chỉnh chế độ nướng 3, thời gian 15 phút.
Bước 3:
Bánh chín mang ra ngoài và có thể dùng ngay.