Gia vị gồm (bột nêm, đường, bột ngọt, muối) mỗi loại 1 muỗng canh, tiêu 1 muỗng cafe.
Rau nêm gồm hành, ngò
Bánh mì ăn kèm
Bước 1:
Cánh gà làm sạch, cắt miếng vừa ăn.
Trứng mang đi luộc, bốc vỏ.
Cà rốt rửa sạch, bào vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Nấm đông cô, bắp non ngâm muối rửa sạch, để nguyên trái.
Bước 2:
Cho dầu ăn,hành và tỏi băm vào nồi phi thơm ở chế độ “ Nấu Nhanh” trong khoảng 3 phút.
Sau khi hành tỏi dậy mùi thơm, mở nắp cho cánh gà đã chuẩn bị ở bước 1 vào xào sơ cho thịt gà săn lại. Sau đó cho thêm gia vị (bột nêm, đường, bột ngọt, tiêu, muối.v.v..) và trộn đều.
Cho tiếp phần nguyên liệu còn lại đã chuẩn bị ở bước 1 (cà rốt, nấm đông cô, bắp non, trứng cút) vào cùng với 1,5L nước dừa. Nấu tiếp ở chế độ “ Nấu Soup”, thời gian khoảng 2 tiếng.
Bước 3:
Sau khi chín, cho ra bát nêm thêm hành ngò và có thể ăn kèm với bánh mỳ.